Khan Khach San - Spa Huấn Phương

Khan Khach San - Spa Huấn Phương

Khan Khach San - Spa Huấn Phương

Khan Khach San - Spa Huấn Phương

Khan Khach San - Spa Huấn Phương
Khan Khach San - Spa Huấn Phương
Chào mừng quý khách đến với trang website Khăn Huấn Phương
Thị trường khăn khách sạn cao cấp tại Việt Nam

Thị trường khăn khách sạn cao cấp tại Việt Nam

Hiện nay, ngành sản xuất khăn khách sạn đã trở thành là một trong những ngành công nghiệp khá lớn, nó góp một phần không hề nhỏ cho nền công nghiệp nước nhà. Những chiếc khăn khách sạn thường được làm từ những chất liệu 100% sợi cotton và nó thường có màu trắng. Ngoài ra thì nó cũng có một số loại khăn được pha trộn với chất nilon nhăm đưa ra nhiều loại chất liệu và làm cho giá thành có sự cạnh tranh trên thị trường. Nay, một số khách sạn đang có nhu cầu làm thêm các mẫu khăn khác nhau như: khăn tắm, khăn choàng tắm,....

khan-khach-san-sealinks

Sự khác nhau của khăn khách sạn:

Khăn khách sạn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nên cũng cũng có nhiều loại khăn khác nhau như: khăn tắm, khăn tay hay khăn lau rửa,... chính vì thế mà nó cũng khác nhau về kích thước và trọng lượng của khăn. Tất cả đều được phân loại với những kiểu cách như dưới đây:

  • Khăn tắm với kích thước lớn: thường có kích thước 80x155cm *600 gr hoặc 70*140cm*500 gr  
  • Khăn tắm với cỡ trung bình: thường có kích thước là 65x130cm.
  • Khăn mặt với kích thước : 40*75cm*150gr 
  • Khăn với kích thước bàn tay nhỏ: thường là 34x34cm*60gr 
  • Thảm chân thường có kích thước 45*65cm *250gr hoặc 50*70cm*300gr  

banner-khan-khach-san-huan-phuong

Ứng dụng của khăn khách sạn trong mỗi vị trí khác nhau:

Cũng có nhiều khách sạn yêu cầu khăn chuyên dụng để sử dụng hàng ngày, đơn giản như khăn dùng để lau bát đĩa, khăng dùng trong nhà bếp.

Khăn dành cho khách sạn được dùng trong phòng cá nhân riêng là loại khăn khác, những loại khăn được sử dụng trong phòng nghỉ này thì có khá nhiều chủng loại khác nhau về chất lượng, kích thước và trọng lượng của khăn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp khăn khách sạn, phục vụ cho mọi đơn hàng đặt về khăn khách sạn, chúng tôi luôn làm tốt hơn rất nhiều và luôn sẵn sang cung cấp tới khách hàng khăn khách sạn, không chỉ có kích thước và trọng lượng mà kể cả về chất liệu và kiểu cách thêu dệt đều có thể thay đổi được và tôn thêm vẻ đẹp sang trọng của khăn.

Phần lớn các khách sạn và nhà nghỉ đều thích sử dụng khăn quá khổ, bởi thực tế họ có thể dễ dàng giặt và sắp xếp, khách hàng cũng dễ dàng sử dụng hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những loại khăn giống với mẫu mà khách hàng muốn làm. Khăn khách sạn của chúng tôi luôn được sản xuất với 100% sợi bông cotton và khá mềm mại và tự nhiên.

Công ty khăn Huấn Phương còn cung cấp khăn khách sạn với màu trắng được dệt trơn, cùng với những đoạn dệt có yêu cầu riêng. Màu sắc cơ bản dành cho khăn là màu trắng, nhưng có một vài khách hàng họ không thích đi theo con đường truyền thông của chiếc khăn màu trắng mà họ muốn tự phối màu cho mình được tươi sáng và phong phú hơn, chúng tôi cũng cung cấp đầu đủ màu sắc cụ thể để khách hàng lựa chọn theo sự mong muốn của mình.

Cũng có nhiều khách hàng yêu cầu được in logo trên khăn, hoặc được thêu dệt hoặc dập nổi ngay trên bề mặt của khăn. Có một số khách hàng khác họ còn đòi hỏi với chi tiết khác lạ là sẽ được in dệt theo sự mong muốn mà lại có chị phí tiết kiệm bởi công đoạn này thì sẽ do chính máy móc xử lý.

Công ty khăn Huấn Phương luôn cam kết với khách hàng về những loại khăn khách sạn được cung cấp đầy sang trọng và luôn có độ hút ẩm cao, kết hợp hài hòa với phong cách hiện đại. Các chiếc khăn khách sạn luôn đảm bảo chất lượng 100% đều được làm từ nguyên liệu cotton mà chúng cho ra sản phẩm mềm mịn và đặc biệt với giá thành vô cùng rẻ dành cho những đơn hàng có số lượng lớn.

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Email:

Chủ đề:

Nội dung:

 

Tin tức nổi bật
3 chất liệu khăn tắm khách sạn được ưa chuộng nhất hiện nay 3 chất liệu khăn tắm khách sạn được ưa chuộng nhất hiện nay

Mỗi loại chất liệu dệt khăn tắm khách sạn luôn có những ưu điểm nổi bật riêng. Khăn tắm làm bằng cotton thì mềm mại, khăn tắm từ sợi microfiber thì có độ...

Xemthem
3 chất liệu khăn tắm khách sạn được ưa chuộng nhất hiện nay 3 chất liệu khăn tắm khách sạn được ưa chuộng nhất hiện nay

Mỗi loại chất liệu dệt khăn tắm khách sạn luôn có những ưu điểm nổi bật riêng....

Khăn ký ( khăn bán theo cân ) Khăn ký ( khăn bán theo cân )

Khăn bán theo ký, Công ty Huấn Phương chuyên bán các loại khăn, các khổ khăn, khăn...

Dịch vụ làm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo thương hiệu cho các công ty. Dịch vụ làm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo thương hiệu cho các công ty.

Dịch vụ làm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo thương hiệu cho các công ty. Với...

KHĂN KHÁCH SẠN W016 SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO KHĂN KHÁCH SẠN W016 SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Ngày nay trước nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao các khách sạn lần lược ra đời,...

Khuyến mãi dịch vụ THÊU LOGO trên  khăn Khuyến mãi dịch vụ THÊU LOGO trên khăn

Với tham vọng đổi mới tư duy - “cách tân” sự sang trọng và “mềm mại hóa”...

KHĂN QUÀ TẶNG MOLLIS - QUÀ TẶNG TÌNH THÂN KHĂN QUÀ TẶNG MOLLIS - QUÀ TẶNG TÌNH THÂN

​Những phần quà xinh xắn và đầy ý nghĩa như “Mùa đông ấm áp”, “Nắng vàng...

Thị trường khăn khách sạn cao cấp tại Việt Nam Thị trường khăn khách sạn cao cấp tại Việt Nam

Hiện nay, ngành sản xuất khăn khách sạn đã trở thành là một trong những ngành công...

KHĂN THÊU LOGO, DỆT LOGO HUẤN PHƯƠNG KHĂN THÊU LOGO, DỆT LOGO HUẤN PHƯƠNG

Công ty Huấn Phương chuyên làm khăn thêu logo, dệt logo làm việc theo một qui trình...

CÔNG TY TNHH MTV HUẤN PHƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV HUẤN PHƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV HUẤN PHƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV HUẤN PHƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV HUẤN PHƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV HUẤN PHƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV HUẤN PHƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV HUẤN PHƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV HUẤN PHƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV HUẤN PHƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV HUẤN PHƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV HUẤN PHƯƠNG